Chơi xâm lốc tại ionline.com.vn

Chơi xâm lốc tại ionline.com.vn

(28/05/2014)

Tải game chơi bài Xâm Lốc

- Tải ngay Cho JavaPhone
- Tải ngay Cho iPhone và iPad
- Tải ngay Cho hệ Android
- Tải ngay Cho hệ Windowphone
Ngoài cách phổ thông tải game trên bạn có thể sử dụng cú pháp để tải game về máy trực tiếp:

TD gửi 6094
(500đ/SMS)

Game chơi bài hiện tại trên thị trường rất nhiều và bạn sẽ khó nhận thấy được sự khác biệt hay nổi trội đặc sắc nào giữa các game. Tuy nhiên nếu bạn đã từng tải và chơi game iOnline thì bạn sẽ có những ấn tượng riêng.

 

Game iOnline có cập nhật nhiều trò chơi đánh bài dân gian hấp dẫn như: Tiến Lên Miền Nam, Phỏm, Bài Cào, Xì Dzách, Liêng, Mậu Binh… và trong đó Xâm Lốc là một trong những trò chơi đặc sắc nhất. Với luật chơi đơn giản tương tự như TLMN nhưng phần thưởng khi chiến thắng lại nhiều hơn khiến người chơi cảm thấy tính cạnh tranh rất cao. Và bạn sẽ khó để có thể rời khỏi khi tham gia một bàn chơi Xâm lốc

ionline màn hình chính

Xâm lốc trong iOnline vẫn được giữ nguyên luât game như bên ngoài đời thực nên bạn sẽ thấy rất quen thuộc. Hình ảnh quân bài và bàn chơi trong game được thiết kế đẹp mắt và sắc nét khiến game rất bắt mắt. Trong mỗi ván chơi Xâm những thuật ngữ quen thuộc của trò chơi này như : Báo xâm, Hủy xâm, Báo một, còn 2 lá,… bạn sẽ thấy thường xuyên.

 

Hiện tại bạn có thể chơi Xâm lốc của iOline trên tất cả các dòng máy khác nhau: Java, IOS, Android, Windowphone,…Với mỗi dòng máy iOnline đã khéo léo thiết kế giao diện game có sự khác nhau đôi chút tùy về việc sắp xếp các phím chức năng trong game. Tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng đến luật của game mà nó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi thao tác.

 

Với các máy hỗ trợ Java thông thường và sử dụng các phím bấm trên bàn phím cùng màn hình điện thoại nhỏ, iOnline đã cố gắng phân chia các mục rõ ràng trên màn hình chính và có mục Game riêng để bạn chọn. Trong bàn chơi Xâm lốc các chức năng được để ẩn hết trong mục menu phím mềm bên tay trái để người chơi lựa chọn bằng bàn phím.

ionline bàn xâm

 

Đối với các dòng máy Smart phone hỗ trợ cảm ứng thì các chức năng trong game được thể hiện bằng các hình ảnh mình họa và bạn chỉ cần chạm vào hình ảnh để thực hiện thao tác mà bạn muốn. Các chức năng sẽ không bị ẩn đi trong mục menu nên bạn sẽ dẫn dễ thấy đồng thời hình ảnh tạo sự sinh động trong bàn chơi.

ion man hinh chinh Android

Nếu bạn yêu thích và thường chơi Xâm lốc với bạn bè ngoài thực thì bạn cũng sẽ thấy thích thú y như vậy khi bạn tham gia chơi trong iOnline. Vì vậy tất nhiên là bạn nên chơi thử ngay rồi

 

Tải game chơi bài ionline : bằng cách soạn tin: TD gửi 6094 (500Đ).
Hoặc truy cập website: http://ionline.com.vn
Fanpage: http://facebook.com/game.ionline
Hotline: 01646053138| Email: dvkh.vn@gmail.com