[TÂM ĐIỂM TRAO GIẢI TUẦN 2] ĐẤU TRƯỜNG IONLINE – XÀI GALAXY S7

[TÂM ĐIỂM TRAO GIẢI TUẦN 2] ĐẤU TRƯỜNG IONLINE – XÀI GALAXY S7

(18/07/2016)

THÁN PHỤC VỚI SIÊU GAME THỦ TUỔI TRẺ TÀI CAO HAI LẦN RINH GIẢI!!!
Siêu phẩm Samsung Galaxy S7 đã tìm được chủ nhân xứng đáng đó là game thủ Nguyễn Duy Tuấn với tên tài khoản “bqeshj”. Game thủ Vĩnh Phúc với tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã nổi tiếng trong cộng đồng iOnline với những ván bài thần sầu luôn đứng top.

Trái ngược với thành tích khủng của mình, Tuấn lại có những chia sẻ rất gần gũi đúng với chất teen của mình: “Em không nghĩ là nhận được giải thưởng lớn này. Lát nữa em phải khoe ngay cho bố mẹ em mới được. Những lần trước em được thưởng thẻ nhiều em cũng cho bố mẹ em nữa, bố mẹ em cứ không tin có game trúng thưởng thế này.”

Khi được hỏi về bí quyết chiến thắng, Tuấn chia sẻ bí quyết của em rất đơn giản chỉ là kiên trì, nhiều khi vào bàn không có người, game thủ thường thoát ra như vậy sẽ mất thời gian. Thay vì thoát ra liên tục như vậy mình kiên nhẫn chờ đợi người vào chơi sẽ hiệu quả tiết kiệm được thời gian rất nhiều, đồng thời tạo được lợi thế cày chữ giành giải. Quả là 1 bí quyết vô cùng đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng nắm rõ để tận dụng giành chiến thắng .

13631445_1302920679725944_1748505899935300524_n

Cuối cùng iOnline xin chúc mừng và vinh danh game thủ Nguyễn Duy Tuấn đã đoạt giải SAMSUNG GALASY S7 hoàn toàn thuyết phục lần này ^^ .

Sự kiện “ĐẤU TRƯỜNG ONLINE – XÀI GALAXY S7” đã khép lại đánh dấu 1 mùa sự kiện thành công rực rỡ. Các giải thưởng đã tìm được chủ nhân xứng đáng của mình. iOnline trân trọng cảm ơn game thủ đã đồng hành suốt chiều dài sự kiện ❤. Ad xin hẹn các game thủ ở những sự kiện không kém phần tưng bừng sau của iOnline! ^^
HOÀN TOÀN KHÁCH QUAN – CHẮC CHẮN TRAO THƯỞNG – CHƠI LÀ TRÚNG GALAXY S7!!!

—————————————-

iOnline – Game Dân Gian Thuần Việt

TẢI VÀ CHƠI MIỄN PHÍ ngay tại: http://ionline.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/game.ionline

☎ Tổng đài hỗ trợ: 1900585868