[iOnline] Bạn “chủ nhân iPhone 6” hứa tài trợ địa điểm nếu Offline tại Mê Linh – Hà Nội

[iOnline] Bạn “chủ nhân iPhone 6” hứa tài trợ địa điểm nếu Offline tại Mê Linh – Hà Nội

(24/05/2016)

10h sáng nay, BQT iOnline vinh dự được tiếp đón và trao thưởng đến 2 game thủ xuất sắc nhất tuần 3 sự kiện “Chào hè sang: rộn ràng rinh iPhone 6”, sự kiện HOT nhất tháng 5 diễn ra từ 10h ngày 27/04/2016 đến  22h ngày 19/05/2016.

trao thuong. iphone 6Bất ngờ đầu tiên 2 game thủ Nguyễn Đức An (giải Đặc biệt) và Nguyễn Gia Long (giải Nhất tuần 3) mang đến là các anh đã âm thầm hẹn nhau cùng đến nhận thưởng ngay cả khi không quen nhau và iOnline chưa chính thức có lời mời:

Anh An: “Ngay khi BQT có thông báo trúng thưởng, mình cũng hồi hộp, nửa tin, nửa ngờ. Mình nghĩ ngay đến các game thủ khác trúng thưởng chắc cũng trong tâm trạng đó, thế là mình gọi cho bạn giải Nhất xem sao. Không ngờ bạn ấy ở ngay gần (Anh An ở Mê Linh, Hà Nội, còn anh Long ở công ty HonDa, Vĩnh Phúc), thế là mình phải thuyết phục và bảo sẽ đến đón đi nhận thưởng cùng mới đồng ý đi.

Anh Long: “Anh An gọi điện thoại theo SĐT admin đăng là số của vợ mình, nên mãi sau mình mới nói chuyện được anh ấy, cũng may có anh ấy rủ mình mới đi nhận thưởng, chứ không thì không đi đâu vì vốn mình không tin mấy chuyện chơi game trúng thưởng như thế này là thật. Vợ mình biết tin vui lắm, nói đùa mình nhận thưởng phải chia cho anh ấy 1 nửa (cười)”.

Cũng trong tâm thế cảnh giác và tò mò, anh Chí, bạn anh An đi cùng đến chỉ để xem iOnline sẽ trao thưởng thật hay lừa đảo: “Nói thật là anh đã bị lừa nhận 1 cái dây truyền giả khi trúng thưởng 1 chương trình bốc thăm may mắn nên anh không tin tưởng vào những sự kiện trúng thưởng kiểu này nữa. Trên đường tới đây anh vẫn luôn nghĩ đến các tình huống như mấy anh em sẽ tìm đến 1 địa chỉ ảo, công ty ma, rồi mấy anh em ấm ức quay về, nhưng tò mò nên vẫn cứ muốn thử xem … Cuối cùng được ngồi đây, tiếp đón, nhận thưởng thật thế này anh thấy phấn khởi vô cùng. Chắc chắn về anh sẽ tải iOnline chơi và giới thiệu cho nhiều bạn bè khác.”

Khi được ngỏ lời mời tham dự nếu thời gian tới iOnline tổ chức Offline, các anh đều rất hào hứng tham gia. Riêng anh Chí đã rất nhiệt tình: “Dù anh chưa chơi game nhưng qua việc chứng kiến admin trao thưởng thế này, anh thấy rất quý, nếu tiện anh sẽ mời iOnline về tổ chức offline gặp gỡ game thủ ngay tại quán của anh, anh có nhà hàng ăn uống kết hợp caffe nên cũng tiện”.

Buổi gặp gỡ trao thưởng diễn ra chóng vánh bởi các anh đều bận công việc, tuy nhiên ấn tượng từng câu chuyện các anh chia sẻ đều rất sâu sắc. BQT iOnline xin gửi lời cảm ơn đến 3 anh cũng như tất cả game thủ iOnline đã ủng hộ, tham gia nhiệt tình sự kiện Chào hè vừa qua.

Dự kiến trong tuần tới, iOnline sẽ tiếp tục khởi tranh 1 sự kiện ghép chữ trúng thưởng mới! Mời các cao thủ sẵn sàng nghênh chiến.

 iOnline chúc bạn giải trí vui vẻ!

♥ Tải -  chơi MIỄN PHÍ: http://ionline.com.vn

☎ Hotline: 1900585868