Thử tinh thần thép khi chơi bài Liêng

Thử tinh thần thép khi chơi bài Liêng

(29/07/2014)

Các bạn game thủ thân mến!

Hệ thống game chơi bài của iOnline ra đời chưa quá lâu nhưng đã dành được rất nhiều thiện cảm và sự hài lòng của mọi người. Vậy do đâu mà có? Tại sao iOnline có thể nhanh chóng xây dựng cho mình một chỗ đứng trên thị trường game chơi bài và uy tín như vậy?

Nếu ai đã từng chơi game bài lá ở iOnline thì các bạn sẽ cảm nhận được rõ nét những tinh tế trong đó. Đồ họa được thiết kế tinh xảo, hình ảnh chân thực gần gũi, sống động không quá phô trương. Game chơi bài rũ bỏ lối mòn của những trò chơi sáo rỗng mà tập trung vào những yếu tố làm thảo mãn tinh thần cũng như mong muốn của người chơi. Với hàng chục game chơi kịch tính, hấp dẫn vừa mang lại cho người chơi có được giây phút thư giãn thoải mái lại vừa có thể đưa người chơi tìm lại được những ký ức oanh liệt của tuổi thơ gắn liền với những trò chơi bài dân gian.

Mỗi vùng miền có những game chơi bài đặc trưng và phổ biến. Mà trên iOnline các bạn sẽ thấy được sự hội tụ của chúng.

Chơi bài Liêng cũng vậy, vừa là trò chơi bài dân gian lại vừa là game chơi đặc trưng của vùng thân của tổ quốc : Miền Trung yêu dấu.

tinh-than-choi-lieng

Liêng không đơn thuần là một trò chơi giải trí, mà đó còn là một cuộc đấu trí theo đúng nghĩa, với những người chơi vô cùng tài năng và thông minh. Cũng giống như tinh thần quả cảm của con người ở nơi đây. Chơi bài Liêng yếu tố quan trọng nhất chính là sự quyết đoán.

Trong suốt ván chơi bài liêng online, bạn cần giữ cho mình một phong thái tự tin, tỉnh táo để có thể hạ gục đối thủ. Trong tay bạn đang là những quân bài thần kì, vậy hãy biến hóa cuộc chơi bài Liêng một cách linh hoạt để khẳng định sự tài ba của bạn nhé!

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi nhận được 3 quân 3 là xem chúng có thành bộ dây hoặc cùng giá trị hay không. Nếu không, thần may mắn vẫn đang mỉm cười với bạn, nên đừng quá lo lắng. Hãy tính tổng điểm của 3 lá bài để chọn cho mình một hướng đi phù hợp.

Một điều thú vị là trong game chơi bài Liêng online là bạn không nhìn được tâm trạng của đối thủ khi họ xem bài. Chính vì vậy, bạn có thể dùng hộp chat, để đánh lạc hướng đối thủ, hãy cứ xem như bài mình rất to, và khoe cho cả làng biết, hay đơn thuần chỉ là một câu thách thức những người khác tố theo. Mặc dù bài của bạn chưa chắc đã to, nhưng lúc đó có thể nhờ chính những câu bạn viết ra, bạn có thể thắng được đối thủ có bài to hơn mình đó. Tuy nhiên trong quyết định này bạn cần phải thật quyết đoán và “liều lĩnh” nhé! Rất có thể ăn lớn nếu bạn lừa được đối thủ để lật ngược tình thế. Song nếu bị bắt bài thì cũng vô cùng nguy hiểm, vì khả năng thua là rất cao.

Hãy thật quyết đoán khi choi lieng nhé! Bởi, nếu bạn cứ chần chừ suy nghĩ, rất có thể bạn sẽ đưa ra một quyết định sai lầm. Bên cạnh đó, trong một ván game chơi bài liêng mà bài của bạn không to, nếu bạn nghĩ quá nhiều, đối thủ có thể nhận ra bạn đang phải phân vân, và họ có thể đoán ra bài của bạn mà hạ gục bạn một cách rõ ràng đó.

Vậy nên chơi bài Liêng không hề đơn giản chút nào.

Các bạn có muốn thử tinh thần sắt đá của mình đến đâu và muốn mạo hiểm một chút hãy tham gia chơi bài Liêng trên iOnline để cảm nhận và đánh giá nhé!

Chơi bài Liêng cũng rèn luyện cho bạn lối đánh tấn công và làm chủ cuộc chơi rất tốt. Vậy nên hãy tự hoàn thiện bản thân mình bạn nhé!

Chúc các bạn chơi Liêng vui vẻ!

Bài Liên quan: Chiến thuật chủ động tâm lý khi chơi bài Liêng

Tải game chơi bài bằng cách soạn tin: TD gửi 6094 (500Đ).

Hoặc truy cập website: http://ionline.com.vn

Fanpage: http://facebook.com/game.ionline

Hotline: 016460530138| Email: dvkh@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm trên google: